Bamboo Airways ‘bắt tay’ Novaland

5/5 - (1 bình chọn)

Hãng hàng không Bamboo Airways vừa ký thoả thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No va (Novaland) tại TP HCM.

Theo thoả thuận, Bamboo Airways và Novaland sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh và khai thác tiềm năng phát triển của hai bên. Việc hợp tác này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ liên kết trong lĩnh vực hàng không, du lịch và đầu tư.

Ngoài ra, hai bên cũng sẽ hợp tác trong nghiên cứu để phát triển các sản phẩm, dịch vụ tích hợp trọn gói cho cả nhóm khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân…

Lãnh đạo Bamboo Airways và Novaland tại lễ ký hợp tác
Lãnh đạo Bamboo Airways và Novaland tại lễ ký hợp tác

Theo Tổng giám đốc Bamboo Airways Nguyễn Mạnh Quân, sự kiện này sẽ đặt nền móng vững chắc để hai bên kết hợp và quảng bá các sản phẩm, dịch vụ qua một hệ sinh thái chung, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của mỗi bên.

Hiện tại, Bamboo Airways vẫn đang trong quá trình tìm kiếm nhà đầu tư mới, nhà đầu tư chiến lược để bổ sung nguồn vốn để phục cho các kế hoạch phát triển sắp tới. Hãng hàng không tiếp tục theo đuổi chiến lược mở rộng quy mô hoạt động và đặt mục tiêu nâng tầm chất lượng dịch vụ theo định hưởng 5 sao quốc tế, số hoá toàn diện hãng hàng không.

Bamboo Airways dự kiến tiếp nhận thêm các tàu bay thân hẹp và thân rộng từ nay đến cuối năm. Hãng tham vọng sở hữu đội bay 100 chiếc vào năm 2028.

Doanh nghiệp này đã kiện toàn bộ máy lãnh đạo sau sự cố vướng vào lao lý của một số lãnh đạo cấp cao tập đoàn FLC và việc dàn thành viên xin từ nhiệm. Gần đây nhất, Bamboo Airways bổ nhiệm Chủ tịch Sacombank Dương Công Minh làm cố vấn cấp cao cho HĐQT. HĐQT của hãng hiện có 5 người gồm Chủ tịch Nguyễn Ngọc Trọng, 2 phó chủ tịch Doãn Hữu Đoàn, Lê Bá Nguyên và 2 thành viên là ông Lê Thái Sâm và Nguyễn Mạnh Quân.

Hồi cuối năm ngoái, Novaland cũng ký hợp tác toàn diện với Vietnam Airlines giai đoạn 2021-2025. Novaland đang triển khai và sắp vận hành các đô thị quy mô lớn tại Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Nha Trang. Tập đoàn này dự kiến đến năm 2025 sẽ phục vụ 36 triệu lượt khách mỗi năm tại các quần thể này.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *