The Arena Bãi Dài, Cam Ranh – ” lợi nhuận chân sóng”

5/5 - (3 bình chọn)

Khách hàng sẽ được tiếp cận thông tin đầy đủ về dự án và cơ hội nhận quà tặng lên đến 70 triệu đồng.

Với chủ đề “Lợi nhuận chân sóng”, sự kiện mở bán The Arena dự kiến có sự tham gia của hàng trăm khách hàng tham dự. Ngoài việc tiếp cận những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về dự án, nhà đầu tư còn có cơ hội nhận quà tặng lên đến 70 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận hai chỉ vàng nếu đặt cọc ngay tại lễ mở bán và được tặng một chỉ vàng sau khi ký hợp đồng mua bán.

Tại sự kiện lần này, ngoài sản phẩm căn hộ homeholiday thế hệ mới, khách hàng còn có cơ hội tiếp cận shop villa – dòng sản phẩm được đánh giá cao về khả năng sinh lời nhờ việc đưa vào khai thác thương mại trong tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí sôi động của Bãi Dài. Với số vốn ban đầu từ 6,2 tỷ đồng, khách hàng sẽ được sở hữu ngay một căn shop villa. Đồng thời, chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách chia nhỏ thành 9 đợt thanh toán.

The Arena Bãi Dài, Cam Ranh
The Arena tọa lạc bên bờ Bãi Dài. Ảnh: The Arena

Các căn hộ homeliday cũng có những chính sách ưu đãi vượt trội. Theo đó, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ sẵn sàng đưa vào khai thác ngay nhưng sẽ thanh toán theo tiến độ chia làm 8 đợt, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, thời gian vay tối đa trong 20 năm. Đặc biệt, những khách hàng lựa chọn chính sách thanh toán nhanh sẽ được chiết khấu đến 9% giá trị căn hộ. Với số vốn ban đầu từ 400 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ homeliday đầy đủ tiện nghi để đầu tư đón sóng tăng trưởng du lịch tại Bãi Dài.

“Đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại cho khách hàng, với ngân sách thấp, biên độ lợi nhuận lớn, và tiềm năng tăng giá cao”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

The Arena Bãi Dài, Cam Ranh
The Arena sở hữu tầm nhìn hướng biển. Ảnh: The Arena

The Arena là dự án kết hợp mô hình nghỉ dưỡng – giải trí với các tiện ích độc đáo, theo xu hướng phát triển nền kinh tế ban đêm như nhiều quốc gia trên thế giới. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án đã hoàn thiện cả về pháp lý và các công trình, tiện ích để sẵn sàng đón du khách lưu trú từ tháng 8.

Mức giá hiện nay của The Arena được giới thiệu ra thị trường vào khoảng 66 triệu đồng mỗi m2. Theo đánh giá của chủ đầu tư, mức giá này có lợi thế cạnh tranh so với khu vực Bãi Dài, nhất là khi dự án đã hoàn tất, chủ sở hữu có thể đưa vào khai thác kinh doanh ngay. Nằm kề cận gần 500 m bãi biển đẹp, một mặt nằm trên trục đại lộ Nguyễn Tất Thành – tọa độ kết nối từ sân bay Cam Ranh tới nhiều điểm du lịch… cũng là những lợi thế nổi bật trong khai thác lưu trú của căn hộ The Arena, hứa hẹn tiềm năng lấp đầy cao.

The Arena Bãi Dài, Cam Ranh
Căn hộ cao cấp tiện nghi hướng biển tại The Arena. Ảnh: The Arena

“Với chiến lược khai thác tối đa những nguồn khách quốc tế đang là thế mạnh của thị trường Nha Trang như Hàn Quốc và khách du lịch trong nước, The Arena với kiến trúc độc đáo, dịch vụ tiện nghi sẽ mở ra cơ hội sinh lời với tỷ lệ lấp đầy cao, suất đầu tư nhỏ cho dòng lợi nhuận hấp dẫn trong tương lai”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Một trong những điểm nhấn của The Arena là quảng trường rộng lớn sức chứa tới 15.000 người, là nơi sẽ diễn ra các đại sự kiện văn hóa nghệ thuật của Khánh Hòa trong tương lai. Cùng với đó là tuyến phố đi bộ xương sống trải dài dọc dự án, kết nối các shop villa nằm ở trục trung tâm, tạo thành không gian vui chơi giải trí về đêm sầm uất và náo nhiệt của Bãi Dài.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *